top of page
PicoSure หน้าใส รักษาหลุมสิว รอยสิว รักษ
โปร PicoSURE®เลเซอร์

การทำงานของPicoSURE®เลเซอร์ 

✅พลังงานแสงความถี่สูงที่ความเร็ว 1ต่อ”ล้านล้าน”ครั้งต่อวินาที(0.000000000001 วินาที)

✅พลังงานจำเพาะที่ 755 nm จับเเค่เม็ดสีเท่านั้น(เครื่องอื่นอาจจับเส้นเลือดและเม็ดเลือด ซึ่งก่อให้เกิดความร้อนได้)
❌ไม่ร้อน ❌ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ ❌ไม่ตกสะเก็ดหลังยิง ❌ไม่ทำให้ผิวบาง

Logo DD-01_edited_edited.png

เลเซอร์ Q switch, IPL แบบเก่าๆ หลบไป  PicoSure® เลเซอร์ เนียน กระจ่างใส จนต้องกรีดร้อง!

 

หน้าหมองคล้ำ ปัญหาปมชีวิตของคนหลายๆคน ต้องรักษาซ้ำซากยาวนาน ไม่หายสักที ยิงเลเซอร์ Q switch, IPL, Fraxel เป็น 10 ครั้ง รักษาหลุมสิวเป็น 10 รอบ ทั้งเจ็บตัวและเสียเวลา แถมยังต้องพักหน้า จนหลายๆคนถอดใจกับการทำหน้าไปเรียบร้อยแล้ว มาทางนี้ค่ะ มาดูว่า "เลเซอร์ตัวจริง อันดับ 1 ตัวนี้ คืออะไร"

 

ใครควรทำ PicoSure® เลเซอร์?

PicoSure® เลเซอร์เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของการพัฒนาพลังงานแสงเลเซอร์ เกิดมาเพื่อแก้ไขปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว และ รอยสิว (เกือบทุกประเภท) และกล้าการรันตี ว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ที่ดีกว่าคือ ไม่เจ็บและไม่ต้องพักหน้า ฮั่นแน่ะ! น่ารักมั้ยละ

 

ยิง PicoSure® เลเซอร์ ครั้งเดียวได้ 4 อย่าง!

พูดถึงความคุ้มค่า หลายคนคงรู้จัก คำพังเพยที่ว่า "เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย” เมื่อเทียบกับ เลเซอร์ Q switch IPL หรือการทำหน้าใส รักษาฝ้า กระ รอยสิว หลุมสิวแบบเก่าๆ แล้ว PicoSure® เลเซอร์ ราคาต่อครั้งสูงกว่าแน่นอน แต่! มันจะว้าวแค่ไหน ถ้า 1ครั้งนั้น ได้ผลทันที และได้ตั้ง 4 อย่าง คือ

1. หน้าเรียบเนียน

2. หน้าใส

3. รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

4. รักษารอยสิว หลุมสิว

เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นก 4 ตัว หรือ ยิง PicoSure® เลเซอร์ ครั้งเดียว ได้สวย 4 อย่าง น่ะ! น่ารักเข้าไปอีก

 

PicoSure® เลเซอร์ ที่ดีว่าดี คลินิก

เลเซอร์รักษาฝ้าที่ดีที่สุดในโลก อยู่ใกล้บ้านคุณแค่นี้ ที่นี่ที่เดียวในสระบุรีและภาคกลางตอนบน การันตีเครื่องแท้นำเข้าจากอเมริกา ผ่านมาตรฐานยุโรปและ อย.ไทย สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี ตรวจเอกสารนำเข้าสั่งซื้อเรียบร้อย ลงแสตมป์ “การรันตี ของแท้” ให้ PicoSure® เลเซอร์ ของเราเรียบร้อย เดี๋ยวนี้ เครื่องจีน เครื่องปลอม เครื่องเลียนแบบเยอะ ป่าวประกาศว่า Pico Pico ก็แหมใครๆก็อยากเป็นเบอร์ 1 แต่ ณ ขณะนี้ ให้ PicoSure® เลเซอร์ มีเพียง 20 เครื่องในประเทศไทยเท่านั้นนะจ๊ะ ก่อนไปใช้บริการที่ไหน ตรวจให้ชัดว่าเครื่องจริงรึเปล่า อย่าเชื่อแค่คลินิกเค้าบอกว่าจริงค่ะ แท้ค่ะ  ดูให้ชัด ดูเอกสารไปเลยค่ะ!

 

เครื่องละ 10 ล้าน แล้วที่ดีว่าดีทำครั้งละเท่าไร

บริการของ PicoSure® เลเซอร์ “ของเท้” เน้นนะคะ “ของแท้” ตอนนี้ในตลาด อยู่ระหว่างครั้งละ 15000-45000 บาท แต่ที่ดีว่าดีทำครั้งละแค่ 10000 บาท, 3 ครั้งเพียงแค่ 28500 บาท พูดแล้วจะหาว่าบ้า ดีว่าดี คลินิก ถูกกว่า กทม เยอะ

ดังนั้น เจอราคา  PicoSure® เลเซอร์  ถูกๆ อย่าดีใจค่ะ เพราะมัน เป็น Pico “ไม่ชัวร์” ใครรู้อย่างนี้แล้ว อย่าถูกหลอกฟันเงินในกระเป๋านะคะ

ขั้นตอนการรับบริการกับเรา

Step 1 ปรึกษาหมออ้อย เม้าท์แบบเพื่อนสาวคุยกัน เอาให้ลึก เอาให้เข้าใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือเซลล์มาคอยดันขายคอร์ส ใครชอบสไตล์ตรงไปตรงมา ให้ความคิดเห็นแบบไม่หมกเม็ดหรือชวนซื้อของ มาหาพี่หมออ้อยได้เลยค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่า คลินิกแบบนี้ก็มีนะ เออดีหว่ะ!

Step 2 เมื่อตัดสินใจจะลอง ก่อนอื่นต้องล้างหน้าค่ะ ล้างให้สะอาดเอาให้เกลี้ยง ที่นี่อาจจะเป็นหนึ่งในไม่กี่ที่ ที่คุณต้องล้างหน้าเอง เพราะเราไม่เชื่อในการเช็ดหน้า ว่ามันจะสะอาดเท่าเทียม เหตุผลด้านดีมีอยู่ในตัวค่ะ จากนั้นแปะยาชาทั่วหน้า ประมาณ 30 นาที หรือใครสายแข็ง จะยิงสดก็ได้นะคะ แบบว่าหน้านี้ฉันผ่านมาเยอะ เลเซอร์แค่นี้จิ๊บๆ บอกก่อนว่าการทำงานของ PicoSure® เลเซอร์ เป็นการอัดพลังงานเข้าไป มันจะเหมือนเอาหนังยางดีดหน้าแบบรัวๆดัง เปรี๊ยะๆ ค่ะ เจ็บพอตัวอยู่นะ แนะนำว่าแปะเหอะ

Step 3 เมื่อหน้าชาดีแล้ว เช็ดยาชาออก แล้วถ่ายรูปก่อนยิง เอาไว้เทียบกับผลหลังการยิง ให้เห็นกันไปเลยว่า ตรงไหนจาง ตรงไหนดีขึ้น แบบไม่ได้มโนไปเอง

 

PicoSure® เลเซอร์  มีหัวให้เลือก 2 นะคะ คือ หัวธรรมดา และ หัวพิเศษ ที่เรียกง่ายๆว่า หัว FOCUS ความต่างก็อธิบายได้ง่ายๆแบบการสั่งก๋วยเตี๋ยวธรรมดา กับ ก๋วยเตี๋ยวพิเศษ ซึ่งเครื่องเยอะ แน่นกว่า อิ่มกว่า ดังนั้นหัวพิเศษคือ พลังงานเยอะกว่า เน้นมากกว่า ได้ผลชัดกว่านั่นเอง หัวพิเศษจะใช้ในเคสฝ้า กระ หลุมสิวแบบปัญหาเยอะๆชัดๆ เพราะปัญหาเหล่านี้ต้องการความยาวคลื่นที่พิเศษ นั้นคือความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร ซึ่งจะจับแค่เม็ดสีเท่านั้น ไม่ไปจับเส้นเลือดแบบ Q switch แล้วทำให้เกิดการเลือดออกในชั้นผิว(ผิวบาดเจ็บและกลับมาดำได้ไม่รู้จักจบสิ้น) นอกจากนี้หัวพิเศษยังมีทำให้เกิด Laser-induced optical breakdown (LIOB) ในชั้นผิวส่งผลให้เกิดการกระตุ้นการสร้าง  คอลลาเจนในผิวได้ นี้คือกลไกสำคัญที่หลุมสิวตื้นขึ้นมาได้ ฉะนั้นฝ้าจางกระจาง ผิวยังสุขภาพดีมีคอลลาเจนไปพร้อมกันได้ด้วย ส่วนในเคสที่ต้องการหน้าใส มีรอยดำสิวไม่หนาแน่น หรือ ลบรอยสัก สามารถใช้หัวธรรมดาได้

 

อธิบายอีกทีกับการทำงานของ PicoSure® เลเซอร์  ‘คลื่นแสงความถี่สูง’ ที่มีความเร็วถึงหนึ่งต่อล้านล้านวินาที และ เป็นที่มาของคำว่า PICO คือ 10−12 ความยาวคลื่น 755 ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ PicoSure® เลเซอร์  ใครๆก็มีไม่ได้นะ ที่สำคัญคือความยาวนี้มันตรงกับ ระยะของฝ้าบนหน้าเรา ถึงได้เป็นเลเซอร์ที่รักษาฝ้าได้จริงไงละ สามารถทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการอัดกระแทกทำให้เม็ดสีแตกตัว โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนตกค้างแบบเลเซอร์เดิมๆ ที่อาจทำให้เกิดเลือดออกใต้ชั้นผิวได้ จึงถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของการพัฒนาพลังงานแสงเลเซอร์ ขั้นตอนการกำจัดเม็ดสีของ PicoSure® เลเซอร์  โดยพลังงานจะเข้าถึงเม็ดสีที่ผิดปกติ ทำให้อะตอมที่เรียงตัวกันอย่างหนาแน่นเป็นกระจุก ต้นตอของฝ้า กระและจุดด่างดำนั้น แตกกระจายตัวออก เม็ดเลือดขาวจะมากินเม็ดสีเหล่านั้นและจะถูกร่างการกำจัดออกไปทางระบบน้ำเหลือง

หมอใช้เวลาในการทำจริงๆ ไม่นาน ไม่ถึง 20 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยละ

Step 4 หลังยิงเสร็จ จะมีมาส์กลดรอยแดง 10 นาทีแล้วล้างออก จะรู้สึกผ่าวๆใต้ผิวได้ 1-2 ชั่วโมง และหน้าจะแดงเรื่อๆ ได้จากปรากฏการณ์ Laser-induced optical breakdown (LIOB) บางคน หายแดงใน 2ชม บางคนตื่นมาถึงหายแดง บางคนหายแดงสนิทในวันที่3 ก็ขึ้นกับลักษณะผิวหน้าของแต่ละคนค่ะ ก่อนกลับบ้านหมอทาครีมบำรุง และกันแดดให้ ใครอยากไปไหนต่อ ไปได้สบายๆ

Step 5 การดูแลหลังทำที่บ้านไม่มีอะไรยุ่งยาก ช่วง 3 วันแรกหลังยิงอาจจะมีความรู้สึกว่าหน้าแห้งกว่าปกติได้ แค่ทาครีมบำรุงให้ชุ่นชื่นกว่าปกติหรือมาส์ก, หาครีมขาวใสที่มีส่วนประกอบของอาร์บูติน, ไลคอร์ไรซ์ หรือวิตามินซี โดยต้องมีความเข้นข้น 3% ขึ้นไป(ถ้าต่ำกว่านี้จะไม่เกิดประโยชน์) หรือถ้าใครไม่สะดวกจะหาซื้อเอง ทางคลินิกมีครีม Dermo28 ซึ่งเป็นครีมที่มีการทดลองคู่กับเครื่อง PicoSure® เลเซอร์ โดยส่วนประกอบมีความเข้มข้นของอาร์บูติน ที่มีฤทธิ์ช่วยเก็บกวาดเม็ดสีที่แตกตัวกระจายอยู่ในผิวชั้นบนและลดการผลิตเม็ดสีในผิวชั้นลึก ที่สำคัญ อย่าลืมทากันแดดเช้าบ่าย เพื่อป้องกันไม่ให้เม็ดสีใหม่ๆเพิ่มขึ้น PicoSure® เลเซอร์ ไม่ได้ทำให้ฝ้าดำขึ้น แต่การกลับมาดำหรือไม่นั้นขึ้นกับการดูแลตัวเองหลังยิง ครีมกันแดดที่ตอบโจทย์การทาได้เช้าบ่าย ทาง่าย ทาลื่น ทาทับเครื่องสำอางค์ได้ ต้องครีมกันแดดของ ดีว่าดี คลินิกค่ะ ภูมิใจนำเสนอเลย

 

Step 6 การติดตามผล หลังยิง 1 เดือน จะนัดดูผลว่าจางมั้ย? ถ้าจางยิงซ้ำได้เลยแต่เนื่องจากประสิทธิภาพของเม็ดเลือดขาวในการมาเก็บเม็ดสีของแต่ละคนต่างกัน ในคนอายุเยอะอาจจะรอไปได้ถึง 3-4 เดือน ถึงจะยิงครั้งที 2 หากเรารีบยิงไปก่อนที่เม็ดสีรอบแรกจะถูกเก็บหมด อาจจะเกิดการดำขึ้นได้ เนื่องจากเม็ดสีกองรวมกันของครั้งแรกและครั้งที่ 2

 

ผลการรักษา ว้าวแค่ไหน

100% พึงพอใจ 90% สวยแล้วดีแล้วแต่จะเอาอีก สำหรับคนที่มีปัญหากระฝ้า หลุมสิวหนักๆ คุณหมอแนะนำว่าให้ทำซ้ำ 3-5 ครั้งรับรองว่าข้างบ้านร้องว้าว

 

PicoSure® เลเซอร์ เป็นคำตอบสุดท้าย สวนกระแสการใช้เงินทำหน้าแล้วไม่เห็นผล ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลรวดเร็วแน่นอน รู้ข้อมูลแบบ 360 องศาแล้ว ยังอยากได้อีก 18 มิติ 

 

ฝ้า
คนเอเชียเม็ดสีในผิวจะเยอะกว่าฝรั่ง
คนเอเชียหรือคนไทยจะมีปัญหาเรื่องฝ้า
เรามีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะมีฝ้า

•สาเหตุและปัจจัยเสี่ยง
-แสงแดด 
-ความร้อน
-แสงสีฟ้า
-แต่ในความคิดเห็นส่วนตัวหมออันดับ1คือกรรมพันธุ์ 
-ความเครียดทำให้ฝ้าเข้มขึ้น 
-คนที่มีโรคประจำตัว
-ฝ้าสัมพันธ์กับฮอร์โมนเพศหญิง บางคนกินยาคุมก็ทำให้ฝ้าเข้มขึ้น ผู้หญิงเป็นฝ้ากว่าผู้ชาย
-ฝ้าป้องกันไม่ให้มันเกิดง่ายกว่าการรักษา

 ผิวคนเราจะมี2ระดับ 
-ลึกกับตื้น
-เม็ดสีจะอยู่ระหว่างชั้นลึกกับตื้น
-เม็ดสีโดยปกติก็อยู่ของมันแต่จะผิดปกติเนื่องจากถูกกระตุ้น เช่นแสงแดด
เหตุผลที่เม็ดสีต้องผลิต เพราะมันเป็นกลไกของร่างกายเรา ที่ตะปกป้องผิวเรา คนเอเชียคนไทยที่มีเม็ดสีแข็งแรง หรือง่ายต่อการกระตุ่น เพราะว่าเราต้องการปกป้องผิวดช่นเวลาเราบาดเจ็บ เม็ดสีจะสร้างขึ้นไปบัง จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมฝรั่งที่ผิวขาวเขาไม่ค่อยเป็นฝ้าส่วนมากเขาจะเป็นมะเร็งผิวหนังมากกว่า เพราะว่าเขาสร้างเม็ดสีขึ้นไปกันได้น้อย
-แต่ละคนปัจจัยการกระตุ้นเป็นฝ้าไม่เหมือนกัน 

•ชนิดของฝ้า
-ฝ้าตื้น มีโอกาสที่เป็นฝ้าลึกได้
-จะมีแผ่นกั้นระหว่างชั้นบนชั้นล่าง
-ฝ้าลึก
-ฝ้าผสม เป็นทั้งตื้นทั้งลึก คนไทยส่วนใหญ่มักจะเป็น
-ฝ้าเลือด เส้นเลือดที่ผิดปกติ ถ้าแตกตัวเลือดที่ออกมาจะกลายเป็นฝ้า
คนเป็นฝ้าไม่ได้ดูแลแค่เอาเม็ดสีออก แต่ต้องทำให้แผ่นกั้นแข็งแรงด้วย

•ฉีดเมโสฝ้าหายไหม?
-ถ้าเป็นฝ้าตื้นได้ผลอยู่แล้ว เพราะมันไม่ลึก แต่จะไม่มีผลต่อฝ้าลึก

•การรักษา 
กินและทา4เดือนอย่างน้อย ถ้าทานต่อมีโอกาสดื้อยา
-ยากิน รักษาได้ทั้งลึกและตื้น
ไฮโดรคีโนน 3% 4%
-ยาทา
-Picosure ทำให้ฝ้าหายได้ยังไง?
ความยาวของคลื่น 755นาโนเมตร ซึ่งพลังงานจะไปตัดกับที่แขนเม็ดสี เพื่อไม่ให้ส่งเม็ดสีขึ้นไป แต่Picosure ไม่สามารถรักษาฝ้าได้ทุกชนิด อย่างฝ้าเลือด ต้องใช้พลังงานที่ลึกลงไปกว่านี้ ต้องใช้ Picosure ที่มีความยาวคลื่น1064 เพื่อให้ลงลึกไปเพื่อไปโดนเส้นเลือดที่มันผิดปกติ แต่รักษาต้องใช้เวลามากๆหน่อย ต้องยิงหลายรอบหน่อย 
-รักษาด้วย Q-switch : ND Yagได้ แต่อาจจะกลับมาดำภายใน4เดือน เพราะมันใช้ความร้อน

ความแข็งแรงของเซลล์มีผลต่อฝ้า
•การรักษาความแข็งแรงของเซลล์
-การผลัดเซลล์สำคัญมาก และคนที่เป็นฝ้าอายุเยอะ ผิวชั้นบนที่มันตายคนที่อายุ30-40กว่าขึ้นไป มันไม่ออก ความออกของเซลล์ที่มันตาย ไม่ใช่ว่าเราไปขัดมันทิ้ง เราต้องการส่วนประกอบที่มีฤทธิ์ในการเอาเซลล์มันออกไป เช่น AHA BHA ถ้าอ่อนโยน แลคติกเอซิส โอ้ตมิว ใช้ให้ถูกกับผิวเรา
-ผลัดเซลล์ควรทำอาทิตย์ละครั้ง ยิ่งอายุเยอะยิ่งต้องทำ

การรักษาฝ้า
•ฝ้าตื้น
-ทาครีมขาวใส ทำทรีทเม้นท์ เมโส ครีมขาวใสที่มีผลต้องใช้เวลาอย่างน้อย3เดือน เช่น วิตามินซี นอกจากเก็บเม็ดสีให้เราแล้วยังบำรุงด้วย อาบูติน ทานซามีน
•ฝ้าลึก
จะเป็นยากินกับยาทา ยากินคือทานซามีน ยาทาคือไฮโดรควีโนน(ไม่เกิน4%) ซึ่งมีความระคายเคืองต่อผิว เขาจึงผสมสารสเตียรอยด์ไปอ่อนๆเพื่อลดการระคายเคืองและผสมวิตามินเอด้วย

•ถ้ากินยาครบ4เดือนแล้วอยากหาอาหารเสริมกินได้ไหม?
-ต้องดูส่วนประกอบว่ามันมีผลต่อการลดเม็ดสีหรือเปล่า มีการบำรุง มีการลดอนุมูลอิสระให้ผิวเราแข็งแรงมั้ย เลือกส่วนประกอบถูกต้องหรือเปล่า ตัวขาวใสที่หมอแนะนำจะเป็นพวก วิตามินซี ทานซามีน ไลโคไลท์ อาบูติน ส่วนประกอบพวกนี้ดูได้ที่หลังขวด และต้องดู%ด้วย (เช่นถ้า1-2%จะไม่เห็นผล ต้อง3-4%)

•รักษาฝ้าจากคลินิกไปแล้ว กลับไปบ้านต้องใช้ครีมขาวใสด้วย ต้องบำรุงผิว ทาครีมเซลาไมด์ เพราะฝ้าเกี่ยวกับผิวไม่แข็งแรง ถ้าไม่แข็งแรงจะถูกกระตุ้นง่าย

•ถ้าเป็นที่คลินิกหมอจะประเมินความยากง่ายให้ฟังตั้งแต่ตอนแรกแล้ว ว่าการรักษาฝ้าเราอยู่ในระดับไหน

 

PicoSure®  เลเซอร์ตัวท็อป เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

รีวิว  PicoSure®  เลเซอร์

⭐️รีวิวเลเซอร์รักษารอยดำจากสิว⭐️
💚
PicoSure® เลเซอร์เลนส์ธรรมดา💚
เทียบกับเครื่องรุ่นเก่า Nd: YAG อาจจะต้องยิง 10 ครั้งถึงจะเห็นว่าจาง
แต่ PicoSure® ยิงแค่ 3-5 ครั้ง หายแน่นอน
🎉หลังจากยิงครั้งแรก🎉
จางลงแน่นอน‼️(โดยส่วนใหญ่มากกว่า 50%)
หลังยิง 1 เดือน และจะสามารถบอกได้แน่ชัดว่า เม็ดสีตอบสนองกับเครื่องมากน้อยแค่ไหน
💙ข้อดีของPicoSure® หลังยิง💙
❌เนื้อเยื่อรอบๆไม่บาดเจ็บ เพราะพลังงานจับแค่เม็ดสีเท่านั้น
❌ไม่ตกสะเก็ด เพราะไม่ใช่ความร้อน
❌หน้าไม่บาง เพราะผิวชั้นบนไม่ถูกลอกออก
❌ไม่ต้องหลบแดดมากกว่าปกติ แค่ทากันแดดเช้า-บ่าย
❌ไม่กลับมาเข้มขึ้น โดยขึ้นกับการดูแลตัวขเองว่าปล่อยผิวไปเจอสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า กระ อีกหรือไม่

picosure เลเซอร์ รีวิว รักษา รอยดำสิว_1.
picosure เลเซอร์ รีวิว รักษา รอยดำสิว_2.

⭐️รีวิวเลเซอร์รักษาเคสปานโฮริ⭐️ 

ลงคอร์สPicoSure® ไว้3ครั้ง
หมอคิดว่า หลังยิงครั้งสุดท้าย ก็น่าจะพอ ไม่ต้องยิงเพิ่มแล้ว😃
คนไข้เองก็พอใจในผลของการยิง2ครั้ง

การยิงเลเซอร์ หากได้ผลประมาณ 80% หมอถือว่า ประสบความสำเร็จ ไม่ต้องยิงจนเกลี้ยง เหลือนิดๆหน่อยๆพอแต่งหน้าปิดได้ก็พอแล้ว
ยิงมากไป...เปลือง😅😅😅 เก็บเงินไปทำอย่างอื่นต่อดีกว่า

หลังยิง...หันไปให้ความสำคัญกับการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง
ทากันแดด สำคัญที่สุด‼️
อุตส่าห์เสียเงินมายิงจนจางแล้ว อย่าให้กลับมาดำอีก...ท่องไว้ค่ะ‼️

picosure เลเซอร์ รีวิว ปานโฮริ_3.jpg
picosure เลเซอร์ รีวิว ปานโฮริ_1.jpg
picosure เลเซอร์ รีวิว ปานโฮริ_2.jpg

🎉รีวิวเลเซอร์รักษา รักษาฝ้า กระ รอยดำ เพิ่มคอลลาเจนลดริ้วรอย🎉

ทำไมแม่ปลื้ม PicoSure®? ก็บอกแล้ว PicoSure® ไม่เหมือนเครื่องอื่น
เลนส์พิเศษ( Focus™ Lens Array )นอกจากรีวิวเลเซอร์รักษา รักษาฝ้า กระ รอยดำได้แล้ว ยังเพิ่มคอลลาเจนในผิวได้ (มีงานวิจัยยืนยัน)
⭐️เคสคุณแม่ของคนไข้มารักษาฝ้ากระ⭐️ หลังยิง PicoSure® ไป1ครั้ง
✅ฝ้ากระจางลง
✅ริ้วรอยน้อยลง(จากการมีคอลลาเจนเพิ่มขึ้น) โดยเฉพาะบริเวณข้างๆมุมปาก
✅ผิวรวมๆดูสุขภาพดีขึ้น
เส้นมุมปาก(Accordion line) เป็นริ้วรอยที่แก้ยากที่สุดในใบหน้า แต่ถ้าใช้ PicoSure® แล้ว รับรองว่าแก้ได้ 70-80% ค่ะ😉😉😉

picosure เลเซอร์ รีวิว รักษาฝ้า กระ ลดริ
picosure เลเซอร์ รีวิว รักษาฝ้า กระ ลดริ
รีวิว PicoSure® เลเซอร์
bottom of page