ตอบคำถามใน Inbox

ตอบคำถามในอินบล๊อก

1.เมโสแฟตใช้ของบาบินีโอวัน ของเกาหลี 1ขวด 10cc ใช้อาทิตย์ละ1ขวด

2.ร่องลึกหน้าผาก ต้องตรวจก่อนว่าต้องใช้fillerกรือเปล่าหรือแค่ใช้botoxไม่ให้รอยลึก

3.คลินิกเปิด 12.00-20.00(ถ้ามาหลัง20.0ต้องนัดเท่านั้น)

4.หลังฉีดbotoxเข้าอบสมุนไพรได้ไหม (หลังผฉีดมันจะเข้าที่ประมาณ2อาทิตย์ botoxเกาหลีจะอยู่ได้4-6เดือน ถ้าคนไข้จะอบซาวหน้า โยคะร้อน จะคลายเร็ว ประมาณ3เดือน อันนี้จะไม่แนะนำ ถ้าแช่แองเซ็นจะอยู่ได้แค่2เดือน

5.fillerปากมีจะเป็นของอเมริกา อยู่ได้ประมาณ 8เดือน

6.เมโสสิวของfutionเป็นสูตรนำเข้าของสเปน ต้องให้หมอประเมินก่อนว่าต้องใช้กี่ขวด อาจจะบวมและแดงได้เพราะมี วิตามินเอและวิตามินซี บางคนอาจจะแพ้วิตามิน aและ c อาการบวมแดง จะหายไป1-2ชั่วโมง แต่ถ้าข้ามวันแปลว่าคุณ sensitive ต่อ วิตามินaและc วิธีแก้คือหยุดใช้  สิวฝ้าต้องใช้วิธีการ กินยา/ทายาเป็นหลัก เมโสเราจะเป็นทางเลือก

7.ทำไมไม่จ่ายยากิน เพราะหมอไม่ได้จบผิวหนังโดยตรงหมอจบความงาม หมอจะรักษาพื้นฐาน ถ้าเป็นหนัก หมอจะแนะนำให้ไปพบแพทย์ผิวหนังโดยตรง

8.คุณหมออยู่ทั้งวัน แต่วันไหนไม่อยู่จะแจ้งหน้าเพจ

9.รอยดำจากสิว มีหลายอย่าง อาจจะเป็นทรีตเม้นต์ ipl เมโสหน้าใส เมโสฝ้า และ picosure ยิงเดือนละครั้ง เป็นเลเซอร์ที่เกิดมาเพื่อเม็ดสี ฝ้า กระ รอยดำ รอยสัก ยิงครั้งเดียวจะเห็นผล แต่ถ้าดำมากอาจจะยิงหลายครั้ง

10.botox 50uทำอะไรได้บ้าง -ริ้วรอยบนใบหน้าได้

-ลดกราม2ข้างได้ -ลีฟกรอบหน้าได้ หรือจะซื้อ100ยูเก็บไว้ได้

11.fillerใต้ตา ต้องมาดูกระดูกยุบไหม ร่องน้ำตาลึกไหม

ปัญหาใต้ตาจะเกี่ยวกับร่องแก้มคือมิดเฟส ถ้ากระดูกยุบควรจะใช้fillerตัวแข็งเพื่อเข้าไปแทนกระดูกช่วยพยุงหน้าขึ้นไปถ้าอยากเก็บใต้ตาต้องใช้ตัวอ่อนเพราะถ้าใช้ตัวแข็งมันจะทำให้เป็นก้อน ถ้าไม่ยุบมากจะแนะนำ 1cc

12.อยากหน้าขาวใส ทรีตเม้นต์ เมโสหน้าใส ipl picosure

13.hifu ที่ดีว่าดีจะเน้นเพิ่มคอลลาเจน คอลลาเจนเป็นอย่างไร กดไปจะไม่ยวบผิวจะแน่นๆ ทำทุก6เดือน มีงายวิจัยชัดเจน ดีกว่าฉีดและกิน

14.เคยฉีดfillerที่อื่นแล้วมีผื่นแดง ถ้ามาฉีดที่นี่จะเป็นไหม หมอจะต้องสอบถามประวัติก่อน เพราะเวลาที่ฉีดอาจจะมีเชื้อแบคทีเรียของหน้าเข้าไปได้ อาจจะแพ้fillerได้ ถ้าฉีดไปแล้ว 4เดือน แล้วมีอาการบวมแดง เรียกว่าไบโอฟิล์ม คือ fillerที่ค่อยๆสลายไปตามกาลเวลา วิธีแก้ก็จะให้กินยาฆ่าเชื้อ ถ้าไม่ปวดไม่แดงแล้วก็ต้องสลาย ถ้าใครแพ้หรือติดเชื้อ ต้องสลายออก

15.คลินิกเราไม่มีทำจมูกแต่จะมีร้อยไหมจมูกของเกาหลี dr.cron เป็นไหมร้อยจมูกโดยเฉพาะ  ไหมจมูกจะอยู่ได้ 18เดือน

16.วิตามินผิว อันตรายไหม มันเป็นวิตามินซีถ้าไตเราปกติสามารถขับออกได้ทางปัสสาวะ แต่ถ้าไตมีปัญหาอาจตกค้างและเป็นนิ่วได้ วิตามินซีถ้าฉีดในปริมาณที่เยอะเกินไป ไตจะมีปัญหา ทำไมต้องให้วิตามินผ่านน้ำเกลือเพราะมีวิตามินซีเข้มข้นมาก ถ้าฉีดผ่านเส้นเลย เส้นเราจะไหม้ อนาคตเส้นเลือดเราอาจจะต้องใช้ เพื่อที่จะไม่ให้เส้นเลือดเราพังต้องใช้การดริฟน้ำเกลือ

วิธีป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำ ทากันแดด เช้า-บ่ายแล้วลองดูว่าได้ผลไหม

17.เลเซอร์ขน จะใช้เครื่องเลเซอร์ ipl ทำทุก2อาทิตย์ ขั้นต่ำจะทำ 6ครั้ง

18.คลินิกตั้งอยู่ตรงไหน ตั้งอยู่ถนนบันเทิง ผ่านวัดเชิงเขา เกือบถึงทางออกบายพาส ติดกับโรงแรมแกรนด์พฤกษาสิริ อยู่ตรงทางเข้าเลย/หรือใช้ค้นหาใน google คลินิกดีว่าดี

19. Botoxกรอบหน้า ไม่ได้ยกหน้า เราทำให้กรอบหน้าชัดเจน ถ่ายรูปสวยใช้ข้างละ 25ยูก็พอ อยู่ได้น้อยกว่าส่วนอื่นเพราะฉีดแค่ผิวๆ

20.ต้องจองคิวไหม ถ้าลูกค้าจองคิวล่วงหน้าจะดีกว่าเพราะลูกค้าจะได้ไม่ต้องรอนาน

#ฟิลเลอร์#โบท๊อก#เลเซอร์#ไฮฟู่#บาบินีโอวัน

Screen Shot 2020-03-15 at 7.20.40 PM.png
เลเซอร์สระบุรี.jpg
ฟิลเลอร์อเมริกา.jpg
บาบินีโอวัน.jpg
ฟิลเลอร์เกาหลี.jpg
เครื่องไฮฟู่.jpg