Divadi clinic

"ดีว่าดี" คลินิกด้านความงามที่ดีที่สุด ให้บริการปรับรูปหน้าและดูแลรักษาผิวพรรณด้วยยาและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานผ่านการอนุมัติจากองค์ การอาหารและยา คุณหมอที่ดีว่าดีจะผสมยาต่อหน้าลูกค้าเสมอ ลูกค้าสามารถขอเลขทะเบียนเพื่อตรวจสอบยาได้ในทุกกรณีเพื่อเป็นการการันตีว่ายาที่ใช้นั้นเป็นของแท้อย่างแน่นอน

 

ด้วยบริการที่มุ่งเน้นความพึงพอใจอย่างสูงสุดของลูกค้า คุณหมอจะให้คำปรึกษาเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกรับบริการ ตลอดจนมีการติดตาม ผลอย่างใกล้ชิดในทุกๆเคส ลูกค้าของดีว่าดีจะได้รับบริการที่เป็นส่วนตัวในห้องทรีทเม้นท์ พร้อมยกระดับการให้บริการอีกขั้นด้วยห้องVIP เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของการรับบริการอย่างสูงสุด 

 

ดีว่าดี บริหารงานโดยคุณหมออ้อยซึ่งมีความชำนาญในเรื่องการประเมินและปรับรูปหน้าตลอดจนการดูแลรักษาผิวพรรณ

 

หมออ้อยคุณหมอใจดีของ ดีว่าดี คลินิก และทีมงานฝีมือดีทุกคนพร้อมที่จะดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างยอดเยี่ยม เพื่อผลงานที่ดีที่สุด และเพื่อให้ทุกท่านได้สวยในแบบของตัวเอง 

IMG_0342.jpg

หมอ อ้อย
     พญ. วรินทร ศิริกิจ

หมออ้อย แพทย์หญิงวรินทร ศิริกิจ  ผู้ก่อตั้งและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งคลินิก ดีว่าดี

หมออ้อยเติบโตในจังหวัดสระบุรี เธอมีความรักและผูกพันกับท้องถิ่นเป็นอย่างมาก หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม หมออ้อยศึกษาต่อที่คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิตและจบการแพทย์เฉพาะทางด้านรังสีวิทยาจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้าอีกทั้งยังพ่วงประกาศนียบัตรจาก American Academy of Aesthetic Medicine (AAAM) สถาบันแพทย์ด้านความงามที่โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากผ่านการทำงานในโรงพยาบาลและคลินิกด้านความงามชั้นนำของประเทศมาหลายปี ในปี 2561หมออ้อยเริ่มธุรกิจเสริมความงามของตัวเองเพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับคนสระบุรี

 

ความตั้งใจที่จะนำวิทยาการความงามที่กำลังเป็นที่นิยม (Beauty Trend) จากต้นกำเนิดที่ดีที่สุดมาสู่ทุกคน หมออ้อยจึงไม่เคยว่างเว้นจากการเข้าร่วมงานประชุมวิชาการทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการศึกษาเพิ่มเติมในเทคโนโลยีและเทคนิคด้านความงามต่างๆ อาทิเช่นการทำเลเซอร์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท๊อกซ์ Made Mesotherapy การรักษาโรคผิวหนังที่พบได้บ่อย(สิว ฝ้า กระ)

การป้องกัน และการแก้ไขผลข้างเคียงหรือข้อผิดพลาดที่เกิดจากหัตถการในคลินิกความงามจาก Aesthetic Academic Concept(ACA) ในเครือโรงพยาบาลปิยะเวท

ล่าสุดได้เข้าอบรมหลักสูตร การฉีดไขมันด้วยเทคนิกขั้นสูงจากประเทศเกาหลี สอนโดย
Dr. Kyoung-Jin(SAFI) KANG อีกทั้งได้นำเครื่องHIFU มาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอีกด้วย

หมออ้อยเป็นสมาชิกของ Korean College of Cosmetic Surgery (KCCS) จึงทำให้ไม่เคยพลาดที่จะอัพเดทข้อมูลข่าวสารล่าสุดของนวัตกรรมความงามจากประเทศเกาหลี 

ด้วยบุคลิกที่เป็นคนสบายๆและรักที่จะพูดคุยให้คำปรึกษากับลูกค้าก่อนการตัดสินใจ การทำงานของหมออ้อยจะเริ่มจากกการรับฟังข้อมูลและความต้องการของลูกค้า ต่อด้วยการเสนอทางเลือกและความคิดเห็น จนนำมาถึงการตัดสินใจบนพื้นฐานขอความเชื่อที่ว่าทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง

แล้วคุณพร้อมที่จะให้หมออ้อยเปิดเผยความสวยในแบบของคุณตัวคุณรึยังคะ

ความมุ่งมั่น ของเรา 

 Diva-Di

Diva หมายถึงผู้มีรสนิยม มีความมั่นใจ และสามารถบอกความต้องการ

ของตัวเองได้ สิ่งเหล่านี้ทำให้เค้าพิเศษและ

เจิดจรัสในแบบที่เค้าอยากจะเป็น

Di "ดี" หมายถึง ลักษณะที่เป็นไปในทางที่ต้องการ น่าปรารถนา น่าพอใจ มีความสวยงาม เช่น หน้าตาดี มารยาทดี สุขภาพดี

DivaDi จึงคำนิยามได้ถึง

คนที่มีความมั่นใจในความงามของตัวเอง

 DivaDi

ดีกว่าดี ที่ ดีว่าดี คลินิก

คำว่าดีนั้นคงไม่เพียงพอ

ที่ดีว่าดี คลินิก คุณหมอและทีมงานทุกคนพร้อมมอบสิ่งที่ดีกว่าคำว่าดีให้กับลูกค้า

-ทุกท่าน-

Vision

DivaDi

5 ดี ที่ดีว่าดี

ดี ในทีมแพทย์ 

ดี ในสินค้าและบริการ 

ดี ในความคุ้มค่า

ดี ในผลงาน

ดี ในกิจกรรมเพื่อชุมชน

ดีกว่าดี

เพื่อส่งผ่านความมั่นใจ และคุณค่า ของตัวคุณ สู่ชุมชนของเรา

ขอขอบคุณทุกความมั่นใจที่มีให้ คลินิก ดีว่าดี