top of page
Divadi clinic

"ดีว่าดี" คลินิกด้านความงามที่ดีที่สุด ให้บริการปรับรูปหน้าและดูแลรักษาผิวพรรณด้วยยาและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานผ่านการอนุมัติจากองค์ การอาหารและยา คุณหมอที่ดีว่าดีจะผสมยาต่อหน้าลูกค้าเสมอ ลูกค้าสามารถขอเลขทะเบียนเพื่อตรวจสอบยาได้ในทุกกรณีเพื่อเป็นการการันตีว่ายาที่ใช้นั้นเป็นของแท้อย่างแน่นอน

 

ด้วยบริการที่มุ่งเน้นความพึงพอใจอย่างสูงสุดของลูกค้า คุณหมอจะให้คำปรึกษาเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกรับบริการ ตลอดจนมีการติดตาม ผลอย่างใกล้ชิดในทุกๆเคส ลูกค้าของดีว่าดีจะได้รับบริการที่เป็นส่วนตัวในห้องทรีทเม้นท์ พร้อมยกระดับการให้บริการอีกขั้นด้วยห้องVIP เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของการรับบริการอย่างสูงสุด 

 

ดีว่าดี บริหารงานโดยคุณหมออ้อยซึ่งมีความชำนาญในเรื่องการประเมินและปรับรูปหน้าตลอดจนการดูแลรักษาผิวพรรณ

 

หมออ้อยคุณหมอใจดีของ ดีว่าดี คลินิก และทีมงานฝีมือดีทุกคนพร้อมที่จะดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างยอดเยี่ยม เพื่อผลงานที่ดีที่สุด และเพื่อให้ทุกท่านได้สวยในแบบของตัวเอง 

IMG_0342.jpg

หมอ อ้อย
     พญ. วรินทร ศิริกิจ

หมออ้อย แพทย์หญิงวรินทร ศิริกิจ  ผู้ก่อตั้งและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งคลินิก ดีว่าดี

หมออ้อยเติบโตในจังหวัดสระบุรี เธอมีความรักและผูกพันกับท้องถิ่นเป็นอย่างมาก หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม หมออ้อยศึกษาต่อที่คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิตและจบการแพทย์เฉพาะทางด้านรังสีวิทยาจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้าอีกทั้งยังพ่วงประกาศนียบัตรจาก American Academy of Aesthetic Medicine (AAAM) สถาบันแพทย์ด้านความงามที่โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากผ่านการทำงานในโรงพยาบาลและคลินิกด้านความงามชั้นนำของประเทศมาหลายปี ในปี 2561หมออ้อยเริ่มธุรกิจเสริมความงามของตัวเองเพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับคนสระบุรี

 

ความตั้งใจที่จะนำวิทยาการความงามที่กำลังเป็นที่นิยม (Beauty Trend) จากต้นกำเนิดที่ดีที่สุดมาสู่ทุกคน หมออ้อยจึงไม่เคยว่างเว้นจากการเข้าร่วมงานประชุมวิชาการทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการศึกษาเพิ่มเติมในเทคโนโลยีและเทคนิคด้านความงามต่างๆ อาทิเช่นการทำเลเซอร์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท๊อกซ์ Made Mesotherapy การรักษาโรคผิวหนังที่พบได้บ่อย(สิว ฝ้า กระ)

การป้องกัน และการแก้ไขผลข้างเคียงหรือข้อผิดพลาดที่เกิดจากหัตถการในคลินิกความงามจาก Aesthetic Academic Concept(ACA) ในเครือโรงพยาบาลปิยะเวท

ล่าสุดได้เข้าอบรมหลักสูตร การฉีดไขมันด้วยเทคนิกขั้นสูงจากประเทศเกาหลี สอนโดย
Dr. Kyoung-Jin(SAFI) KANG อีกทั้งได้นำเครื่องHIFU มาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอีกด้วย

หมออ้อยเป็นสมาชิกของ Korean College of Cosmetic Surgery (KCCS) จึงทำให้ไม่เคยพลาดที่จะอัพเดทข้อมูลข่าวสารล่าสุดของนวัตกรรมความงามจากประเทศเกาหลี 

ด้วยบุคลิกที่เป็นคนสบายๆและรักที่จะพูดคุยให้คำปรึกษากับลูกค้าก่อนการตัดสินใจ การทำงานของหมออ้อยจะเริ่มจากกการรับฟังข้อมูลและความต้องการของลูกค้า ต่อด้วยการเสนอทางเลือกและความคิดเห็น จนนำมาถึงการตัดสินใจบนพื้นฐานขอความเชื่อที่ว่าทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง

แล้วคุณพร้อมที่จะให้หมออ้อยเปิดเผยความสวยในแบบของคุณตัวคุณรึยังคะ

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วม งานครบรอบ 4 ปี ของดีว่าดี คลินิก ( DivaDi BFF Glitter Party) 

      เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัท ดีว่าดี จำกัด ได้เชิญคนไข้และบุคคลที่สนใจเข้าร่วมงานครบรอบ 4 ปี ของดีว่าดี คลินิก ที่ Foresta Cafe ดอนเมือง  ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น workshop วิเคราะห์หน้าเบื้องต้นและการจัดทำงบประมาณด้วยตนเอง การเล่นเกมลุ้นรับรางวัลจากบริษัทยา ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และยากลุ่มเมโสต่างๆ  พร้อมปรึกษาตรวจวิเคราะห์โครงหน้า จากหมออ้อย หมอบี และสนุกกับดนตรีจากศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ โอ แว่นใหญ่ พร้อมด้วยรางวัลสุดพิเศษ เฉพาะบูธกิจกรรมเท่านั้น ทั้งนี้ยังได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ทางบริษัท ดีว่าดี จำกัด ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้  

5EBC6C96-D525-4669-97DC-8E7D36C2D382_L0_001.jpg

ภาพ บรรยากาศภายในงาน DivaDi BFF Glitter Party

bottom of page