top of page

มาเด้ คอลลาเจน

มาจากบริษัทที่นำเข้าจาดอิตาลีมันมี2ขวดคือขวดมาเด้และขวดคอลลาเจนรวมกัน 4cc ฉีด16จุดทั่วหน้า ฉีดตำแหน่งฝั่งเข็ม เพราะฉีดไปแล้วมันจะกระจายไปตามต่อมน้ำเหลืองทั่วหน้าจากข้อมูลบริษัทคือใช้หลักการโฮมีโอพาจี้ในเมืองไทยยังเป็นทางเลือก ใช้หลักการคือร่างกายเราแพ้อะไร เขาจะสกัดสารที่เราแพ้และเจือจางฉีดเข้าไปในร่างกายเพื่อเป็นภูมิ เป็นการแพทย์ที่มีการวิจัยแต่น้อย

มาเด้ คอลลาเจนไม่ได้ผลกับทุกคน ไม่ใช่แค่มาเด้ ทุกตัวที่รวมถึงครีม

ส่วนประกอบคือ ไฮยารูรอนีเอส เป็นเอนต์ไซต์ย่อยคอลลาเจน จะใส่สารเพื่อให้รับรู้และยับยั้งไม่ให้ตัวเอนต์ไซต์ย่อยคอลลาเจน อีกส่วนตัวคอลลาเจน vitamin B C เกลือแร่ต่างๆ เขาใช้เอนต์ไซต์ไปทำปฏิกริยากับร่างกายเรา การออกฤทธิ์ของมาเด้คือจะช่วยdetox เป็นการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ยั้บยั้งเอนไซต์ไม่ให้สลายคอลลาเจน  กระบวนการสุดท้ายถ้าได้ผล ผิวเราจะสุขภาพดี เราจะไม่เป็นสิวง่ายไม่แพ้ง่าย มาเด้ detoxผิว จะมี2-3คนฉีดไปมีสิวขึ้น เพราะจะdetoxผิว พอพ้นช่วงdetoxสิวจะน้อยลง

ทำไมฉีดมาเด้แล้วผิวเด้งฉ่ำน้ำ เพราะเรามีคอลลาเจเพิ่มขึ้น จะเป็นเรื่องจริงสำหรับคนที่ตอบสนอง จะแต่งหน้าติด สุขภาพดี ผิวนุ่ม ไม่แห้ง ไม่มัน

Cytocareดีกว่ามาเด้ไหม

กลุ่มสารฉีดเข้าหน้า ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าตอบสนองกับตัวไหน เหมือนกับครีมบำรุง อย่าไปดูคนอื่นฉีดแล้วดี แล้วมันต้องดีกับหน้าเรามันไม่ใช่ อย่าคาดหวังว่าจะถูกกับหน้าเรา เพราะหน้าเราไม่ถูกกับหน้าเขา ถ้าอยากทำแนะนำให้ลอง เช่นทรีตเม้นต์ เลเซอร์ ฉีดผิด มาเด้ อยากให้ลอง 5รอบ ครั้งเดียวอาจไม่เห็นผล เวลาฉีดจะดึงให้คนไข้เห็นว่ากี่ซีซี

ราคามาเด้คอลลาเจนเท่าไหร่

ราคา1,799ต่อครั้งแต่ซื้อ 5ครั้ง ลด 20%  ตัวยาจริงต้องเจ็บ 4cc

ฉีดคางราคาเท่าไหร่

ที่นี่ใช้ตัวแข็งแรงะมี2ยี่ห้อ ของอเมริกาและของเกาหลี แล้วแต่คนไข้จะเลือก

มาเด้เจ็บเท่าเมโสสิวไหม

พนักงานบอกมาเด้เจ็บกว่าแต่แค่4cc

มาเด้คอลลาเจนสร้างคอลลาเจนจริงไหม

เราคาดหวังที่ให้สารที่เรรใส่ลงไป ไปกระตั้นคอลลาเจนแต่หมอแนะนำเป็นhifu หลักการhifu คือ เอาความร้อนไปกระตุ้นคอลลาเจน เรามีหัว4.5mm ไว้คอยดูคงแรามีหัว 3mm มันไปถึงชั้นคอลลาเจนหลัวทำให้คนไข้ เกิดความตึงให้เห็น ถ้าใครรีบแนะนำเป็นhifu

มาเด้กับHIFU อะไรสร้างคอลลาเจนมากกว่ากัน

Hifuจะสร้างคอลลาเจนได้เยอะกว่า เพราะยิงไปทั่วหน้ามันกระตุ้นจริงๆ  เอาความร้อนกระตุ้นที่ชั้นผิวที่มีการสร้างคอลลาเจน แต่มาเด้คือเอาไปฉีด16จุดแล้วคาดหวังให้มันdetox ครดหวังให้มันมีการสร้างคอลลาเจน แต่HIFUก็มีข้อจำกัด เช่นไม่เหมาะสำหรับคนที่เหี่ยว 50ขึ้นไป มันไม่มีเซล?ต้นตอที่สร้าง มาเด้คอลลาเจนเหมาะกับคนที่อายุมากไหม อาจจะช่วยในเรื่องฉ่ำน้ำ มากกว่า แต่งหน้าติด detoxผิว

เมโสหน้าใส เป็นตัวเดียวกับเมฆโวฝ้าเพราะมันทำงานกับเม็ดสี แต่ก็เจ็บ ถ้าอยากหน้า ก็จะมี treatment laser หรือสายฉีด

ที่เกาหลีใช้เครื่องแอร์ไดเซกส์เตอร์ คือ ใส่สารบำรุงในชั้นที่มีเม็ดสีอยู่ มีคอลลาเจนอยู่ เขาจะจิ้มลงไปและเปิดด้วยอากาศ และค่อยใส่ยาลงไป ซึ่งมันจะดีกว่าการฉีดมือ ผู้หญิงเกาหลีผิวดีมากเพราะมีเครื่องที่ดีมาก

เมโสหน้าใสกับ มาเด้คอลลาเจนต่างกันอย่างไร

มาเด้เน้นdetoxเป็นหลักเราหวังว่ามันจะกระตุ้นหน้าเราให้สร้างคอลลาเจน เป็นสารทางอ้อม

ถ้าเมโสทำมาเพื่อปัญหานั้นๆเลยเมโสสิวก็จะมีสารรักษาสิว เมโสฝ้าก็จะมีสารทำทำงานกับเม็ดสี เราผลัดสารที่มันออกฤทธิเลย

มาเด้คอลลาเจนเหมาะกับคนที่หน้าไม่มีปัญหามาก แต่งหน้าติด หน้าชุ่มชื่น หรือคนที่มีสิวอาจจะมาฉีดได้

#มาเด้คอลลาเจน#หน้าใสฉ่ำวาว#ผิวเกาหลี

มาเด้คอลาเจน.jpg
bottom of page