top of page

DivaSpeedWhite

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                  การผลัดเซลล์แบบพิเศษ "DivaSpeedWhite" ที่จะดึงเฉพาะเม็ดสีส่วนบนให้หลุดออกไปเหมือนกับการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทำให้รอยดำจางลงและผิวใสขึ้นหลังทำทันที สีผิวจะกระจ่างใสขึ้นได้เรื่อยๆตามต้องการ เนื่องจาก DivaSpeedWhite จะช่วยป้องกันไม่ให้มีเม็ดสีตกค้างในผิวชั้นบน

                  นอกจากนี้ DivaSpeedWhite ยังช่วยรักษาสิวอุดตันบนใบหน้าให้ดีขึ้นได้ โดยการช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ที่ตายแล้วออกจากผิวหน้า เพื่อป้องกันการอุดตันของต่อมไขมัน

                  ดังนั้น DivaSpeedWhite จึงเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่สามารถช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ รักษาฝ้าตื้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยแนะนำใช้ร่วมกับวิธีการรักษาอื่นๆ จะทำให้ผลเร็วขึ้น

ขั้นตอนในการทำ DivaSpeedWhite

1.ลูกค้าล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด (ทางคลินิกเห็นว่าการที่ลูกค้าล้างหน้าเองทำให้ใบหน้าลูกค้าดูสะอาดกว่าการนอนเช็ดหน้าบนเตียง)

2.ทำความสะอาดผิวหน้าอีกครั้ง โดยการดูดสิวเสี้ยนด้วยเครื่อง ProFacial™ (หัว Aqua Peeling)

 

      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. ทา DivaSpeedWhite ลงบนผิวหน้า ระยะเวลาในการมาร์ก DivaSpeedWhite ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล บางคนจะรู้สึกยิบๆที่ผิวได้ โดยเวลาที่ใช้จะอยู่ที่ 6-12 นาที

 

 

 

 

 

 

4.ปิดผิวด้วยการทำไครโอเย็นด้วยเจลอโลเวร่า เพื่อผ่อนคลายผิวให้ความรู้สึกสบาย กระชับรูขุมขน ลดการระคายเคือง กระตุ้นการเจริญของเนื้อเยื่อ โดยเครื่องไครโอเย็นจะมีแสงสีฟ้า Light Therapy เป็นพลังงานแสงบำบัด ช่วยลดการอักเสบและรอยแดงให้หายไวขึ้น

ระยะเวลาในการทำ DivaSpeedWhite

ระยะเวลาในการทำ DivaSpeedWhite ทั้งหมดจะใช้เวลาประมาณ 25-30 นาที สามารถทำได้ทุก 2อาทิตย์  ปัญหาสิวจะแนะนำทำ 4ครั้งเป็นอย่างต่ำ ส่วนหากต้องการผิวขาวใส สามารถมาทำได้ต่อเนื่องจนกว่าจะพอใจกับสีผิวที่ต้องการ ทั้งนี้การตอบสนองจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของลูกค้าด้วย DivaSpeedWhiteสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ผิวหน้า แผ่นหลัง แขนและขา

การปฏิบัติตัวหลังทำ DivaSpeedWhite

สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ ทาครีมบำรุงและทาครีมกันแดด เช้า-บ่าย เพื่อที่จะไม่ให้มีการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีขึ้นมาใหม่

ลักษณะพิเศษของ DivaSpeedWhite

DivaSpeedWhite เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกในโลกที่ทำแล้วขาวขึ้นใน1ระดับ ปลอดภัยมี อ.ย. รับรอง  อาจจะมีผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน แต่ตัวนี้จะแตกต่างคือ จะไปทำงานกับเม็ดสีด้านบน โดยที่ไม่ทำร้ายผิวของเรา ผิวไม่ลอก ไม่ทำให้แสบหน้า ผิวไม่บาง และช่วยในการรักษาสิวด้วย

บุคคลที่สามารถทำ DivaSpeedWhite ได้

เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเข็ม ไม่ชอบการฉีด ไม่ว่าจะเป็นเมโสหรือการฉีดวิตามินต่างๆ หรือสำหรับคนที่ต้องการผลเห็นทันทีและใช้ผิวออกงานได้เลยหลังทำ

DivaSpeedWhite เหมาะสำหรับใช้รักษาฝ้าตื้นหรือรอยดำของสิว หากเป็นฝ้าลึก ฝ้าผสม ควรใช้ DivaSpeedWhite ร่วมกับวิธีการ กินยา ทายาหรือเลเซอร์(PicoSure) ในคนที่ทาครีมมานานแล้วไม่ขาวขึ้นก็สามารถมาทำได้เช่นกัน

         

การทำงานของ DivaSpeedWhite

จากรูปภาพที่ 1 Diva Speed White จะไปจับเม็ดสีชั้นบนและสิ่งสกปรกตกค้างที่อยู่ในหมายเลข 1 ให้ออกจากผิว ซึ่งไม่ทำให้เกิดการหลุดลอกของเซลล์ผิวปกติ


ส่วนเคสที่เป็นสิว จากรูปภาพที่ 2 DivaSpeedWhite จะป้องกันต่อมไขมัน ไม่ให้อุดตัน โดยการเปิดรูต่อมไขมัน ที่มีการผลิตน้ำมันให้ผิวและออกไปได้ตามภาวะปกติ

 

                                                         รูปภาพที่ 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                            รูปภาพที่ 2

Diva Speed White ถือเป็นวิธีเสริม ควรทำร่วมกับวิธีอื่นๆด้วย เช่น ถ้าเป็นการรักษาสิว ควรกินายา ทายา และทำร่วมกับ Diva Speed White จะทำให้สิวยุบเร็วขึ้น ไม่แนะนำให้ทำ Diva Speed White อย่างเดียวในการรักษาสิว

 

รีวิวลูกค้าทำ Diva Speed White

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                     

                                                         ลูกค้าที่เป็นฝ้าตื้น

 

 

  

 

 

 


 

                                                       ลูกค้าที่เป็นสิว

 

 

 

 

 

 

 

                                                     ลูกค้าที่ต้องการผิวขาว

diva speed white.jpg
การผลัดเซลล์.png
Aque.png
Profacial.jpg
การผลัดเม็ดสิ.jpg
การทำงานของผลัดเซลล์.jpg
สิวอุดตัน.jpg
รีวิวดีว่าสปีดไวท์.jpg
รีวิวดีว่าสปีดไวท์เคสสิว.jpg
รีวิวสปีดไวท์สิว2.jpg
รีวิวสปัดไวท์ฝ้าตื้น2.jpg
รีวิวสปีดไวท์ฝ้าตื้น.jpg
bottom of page